T6, 12 / 2018 5:57 chiều | mydung

Đặc sản giò me Nam Nghĩa Nghệ An là món ăn thân thuộc của những người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là Thịt bê (me là tiếng địa phương chỉ con bê) những năm trở lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng trong mọi miền Tổ quốc. Nếu ai đã từng thưởng thức giò bê hay còn gọi là giò me, thì chắc không thể nào quên được vị thơm, ngon của món đặc sản miền trung này. Giò me với nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê) nguyên miếng, bì bê, gia vị gia truyền, hạt tiêu, nước mắm nhĩ nguyên chất đặc sản Cửa Lò, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất kì phụ gia nào. Tất cả được cuộn tròn và gói lại thành giò. Thịt bê ( thịt me) làm sạch rồi tẩm ướp gia vị. Sau khi được hấp cách thủy, Giò me Nam Nghĩa ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai. Dò me sau khi hấp chín đều, thơm ngậy.

Trải qua thời gian nâng cao chất lượng với cách làm truyền thống trong suốt 20 năm qua, đặc sản giò bê Nam Nghĩa Nghệ An đã hình thành và phát triển thương hiệu rộng khắp cả nước. Nam Nghĩa đã cho ra sản phẩm giò bê ăn ngon hơn, đằm hơn và tất nhiên vẫn đặt chất lượng vệ sinh lên hàng đầu. Nam Nghĩa chuyên sản xuất và phân phối giá gốc đặc sản giò me Nam Nghĩa Nghệ An với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, đặc sản giò bê Nam Nghĩa Nghệ An phục vụ cho các đám cưới, liên hoan, lễ hội, hay làm quà biếu cũng rất là tuyệt. Nếu qua xứ Nghệ, hãy một lần ghé qua hệ thống cửa hàng Nam Nghĩa để được thưởng thức món giò me thơm ngậy cùng rất nhiều đặc sản khác trên cả nước.

Đặc sản giò me Nam Nghĩa Nghệ An ngon, bởi vì:

– Được làm từ thịt me ( thịt bê ) Nam Nghĩa dưới 1 năm tuổi

– Trứng gà ri

– Nước mắm cốt cửa lò

– Hương liệu gia truyền

– Hấp bằng củi trong nồi gang đảm bảo 12h

Ai đã 1 lần về xứ Nghệ e rằng sẽ khó quên khi thưởng thức một đặc sản giò me Nam Nghĩa Nghệ An – món ăn thân thuộc của những người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là thịt bê (me là tiếng địa phương chỉ con bê) những năm trở lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng trong mọi miền Tổ quốc.

Rất nhiều đoàn khách du lịch tới thăm Cửa Lò, quê Bác đã không ngần ngại hỏi đường tới Nam Đàn hỏi mua đặc sản giò bê Nam Nghĩa Nghệ An về làm quà cho bạn bè và người thân như một phần tất yếu của chuyến đi. Nhờ thế mà tiếng tăm của Giò me Nam Đàn xứ Nghệ ngày càng bay xa.

Một địa chỉ cung cấp đặc sản giò me Nam Nghĩa Nghệ An chính là Tân Lộc quán. Giò me ở đây được làm từ những đầu bếp lâu năm trong nghề làm giò me.

Hotline: 0986.059.691

Bài viết cùng chuyên mục