T7, 11 / 2018 1:21 chiều | luatblue

Ship cơm hộp ở Vinh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của dân văn phòng tại thành phố Vinh Nghệ An. Đối với dân công sở, khoảng thời gian nghỉ trưa rất quý báu. Trong một đến một giờ rưỡi đồng hồ, bạn phải hoàn tất bữa trưa và tranh thủ chợp mắt để thư giãn đầu óc, lấy lại tinh thần làm việc cho buổi chiều.

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để di chuyển đến quán ăn và chờ đợi được phục vụ. Bên cạnh đó, ở một số địa điểm, chất lượng vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo. Điều này dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe về sau.

Bạn đang muốn tìm địa chỉ ship cơm hộp ở Vinh cho mình, cho công ty. Và lựa chọn được một địa chỉ đặt cơm văn phòng phù hợp không phải là dễ. Hãy đến với cơm văn phòng Tân Lộc là một địa chỉ ship cơm hộp ở Vinh online uy tín chuyên nghiệp tại thành phố Vinh Nghệ An.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn giá trị nhất, ship cơm hộp ở Vinh của cơm văn phòng Tân Lộc chính là sự kết hợp giữa cái tinh tế của những món ăn tươi ngon, sạch, đẹp mắt và an toàn. Hương vị của những món ăn, những món quà của người đầu bếp tận tụy, được trình bày đẹp mắt trong hộp làm bằng chất liệu melanine (có độ kháng nhiệt cao, không bị ăn mòn bởi dung môi hay dầu mỡ, không trầy xước, không mùi vị, an toàn cho sức khoẻ), giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách. Nếu bạn gọi ship cơm hộp ở Vinh, bạn có thể cùng thưởng thức hương vị của những món ăn bên bạn bè và đồng nghiệp, trong những tiếng cười và sự chia sẻ. Đó sẽ là khoảng thời gian rất ý nghĩa nhất mà bạn có trong một ngày làm việc vất vả và bận rộn.

Với yêu cầu khắt khe về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, cơm văn phòng Tân Lộc luôn đặt sự quan tâm cao nhất đến vấn đề vệ sinh trên tất cả các khâu, từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chế biến, cho đến đóng hộp và vận chuyển. Để mỗi hộp cơm chuyển đến, luôn đi kèm với sự mãn nguyện trên gương mặt mỗi khách hàng.

Bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng món ăn và dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong mỗi bữa ăn, ship cơm hộp ở Vinh Tân Lộc hướng đến trở thành nhà hàng đi đầu trong lĩnh vực dich vụ cơm trưa văn phòng với mạng lưới phân phối trải rộng.

Để cập nhật thực đơn hàng tuần, bạn hãy truy cập vào website http://comvanphongnghean.com để chọn những món ăn mà mình yêu thích. Với cơm văn phòng Tân Lộc, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời được thưởng thức bữa trưa dinh dưỡng và hấp dẫn. Thời gian đặt cơm trước 10h30 để được phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cộng với đội ngũ nhân viên giao hàng được phân bố và sắp xếp chuyên nghiệp nên thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mặc dù còn nhiều sơ sót, dịch vụ ship cơm hộp ở Vinh của cơm văn phòng Tân Lộc cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Hotline: 0922.833.877 – 0935.833.877

Địa chỉ: Số 27 Lê Hồng Phong – Thành phố Vinh – Nghệ An

 

Bài viết cùng chuyên mục