T7, 11 / 2018 1:19 chiều | luatblue

Ngày nay, sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian luôn được đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ phát triển phải vừa đáp ứng về thời gian và phải vừa đảm bảo về chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Việc cho ra đời các gói dịch vụ cơm văn phòng tại Vinh dành cho khách hàng với những tiện ích hàng đầu là tiêu chí được quan tâm đặc biệt.

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ cơm văn phòng tại Vinh mang tính ứng dụng thực tế cao, những tiện ích hàng đầu với chất lượng tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng và thoải mái với cả những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo ==> Bún đậu mắm tôm Vinh

Và với dịch vụ cơm văn phòng tại Vinh ra đời dựa trên nhu cầu cần thiết hàng ngày và sự tiện lợi của dịch vụ đem lại cho bạn những bữa cơm đầy đủ dưỡng chất cũng như đa dạng về các món ăn.

Với đội ngũ đầu bếp tay nghề chuyên môn cao của cơm văn phòng tại Vinh chế biến, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng và được kiểm định rõ nguồn gốc, Quý khách sẽ được phục vụ những bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt, nhanh chóng và an toàn từ chúng tôi. Hình thức giao dịch rất đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Với thực đơn cơm văn phòng ỏ Vinh, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn phong phú vì chúng tôi thay đổi thực đơn liên tục với mong muốn mang lại cảm giác ngon miệng, mới lạ, không gây nhàm chán đến khách hàng.

Với những ưu thế sau, mà cơm văn phòng Vinh Nghệ An đảm bảo thực khách có được nguồn dinh dưỡng tốt và tiện lợi, cũng như đặt lòng tin vào đây mỗi khi nhấc điện thoại hoặc click chuột đặt món tại đây:

– Rất nhiều lựa chọn cho các món: menu mỗi ngày có 9 món, một tuần 60 món thay đổi, 1 tháng ko lặp lại món ăn.

– Đạt tiêu chuẩn của cục vệ sinh an toàn thực phẩm

– Hộp đựng cơm bằng nhựa Melamine đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế

– Nguồn thực phẩm đảm bảo tươi ngon, nhập từ siêu thị Metro, Big C các loại thịt cá, rau, củ quả….

– Phục vụ hoa quả tráng miệng (suất ăn >30.000d miễn phí), khăn lạnh…

– Phục vụ nước uống khi gọi thêm

– Mỗi order gồm 5 suất trở lên, cơm sẽ được giao tận nơi, nhanh chóng trong nội thành phố Vinh

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phục vụ thực khách từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần

Hãy liên hệ với cơm văn phòng tại Vinh theo hotline: 0922.833.877 – 0935.833.877 để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 27 Lê Hồng Phong – Thành phố Vinh – Nghệ An

Bài viết cùng chuyên mục