T7, 11 / 2018 1:26 chiều | luatblue

Cơm hộp Vinh Nghệ An – Cơm hộp văn phòng – Cơm trưa giao tận nhà ngon, sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm cho dân văn phòng. Để giảm thiểu thời gian để di chuyển đến quán ăn và chờ đợi được phục vụ. Bên cạnh đó, ở một số địa điểm, chất lượng vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo. Điều này dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe về sau. Bạn đang muốn tìm địa chỉ đặt cơm hộp Vinh Nghệ An cho mình, cho công ty. Và lựa chọn được một địa chỉ đặt cơm văn phòng phù hợp không phải là dễ. Hãy đến với cơm văn phòng Tân Lộc là một địa chỉ giao cơm hộp Vinh Nghệ An online uy tín chuyên nghiệp tại thành phố Vinh.

Cơm hộp Vinh Nghệ An

Ngày xưa người dân ở Vinh Nghệ An luôn suy nghĩ: “Ăn no – Mặc ấm” còn ngày nay: “Ăn ngon – Mặc đẹp”. Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu ẩm thực của người dân tại Vinh Nghệ An ngày càng cao. Kinh tế phát triển đồng nghĩa với áp lực công việc ngày càng cao trong xã hội hiện đại. Vì thế, với thời gian nghỉ trưa ít ỏi của giới văn phòng và mọi khách hàng thì sự lựa chọn tối ưu cho họ là cơm hộp văn phòng – cơm hộp Vinh Nghệ An.

Cơm hộp Vinh Nghệ An giá rẻ

Vì sao cơm hộp Vinh Nghệ An lại là sự lựa chọn tối ưu?

Bởi cơm hộp văn phòng – cơm hộp Vinh Nghệ An mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích:

– Tiện lợi

– Gọn nhẹ

– Vệ sinh

– Chất lượng

– Tiết kiệm thời gian, chi phí…

Nhận thấy được những ưu điểm và những lợi ích mà cơm hộp Vinh Nghệ An lại cho giới văn phòng và mọi khách hàng nên chúng tôi cơm văn phòng Tân Lộc ra đời. Được thành lập với mong muốn trở thành một dịch vụ cung cấp cơm hộp, cơm văn phòng chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng tại Vinh Nghệ An.

Với phương châm “Nhìn là muốn – Ăn là nhớ” cơm văn phòng Tân Lộc luôn cố gắng nỗ lực hết khả năng để khẳng định chất lượng món ăn và sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Để cơm văn phòng Tân Lộc thực sự là một nhà cung cấp cơm hộp Vinh Nghệ An đáng tin cậy. Quý khách hàng luôn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức chi phí phù hợp và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Đến với cơm hộp Vinh Nghệ An – cơm văn phòng Tân Lộc chúng tôi khẳng định:

– Chế biến theo đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Thực phẩm nhập về đúng nguồn gốc. Sử dụng hết trong ngày.

– Đội ngũ các đầu bếp có tiếng của các nhà hàng trong thành phố Vinh Nghệ An.

– Khay đựng thức ăn là khay Melamine đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế khi đựng các thức ăn nóng, chín.

– Thực đơn đa dạng, mỗi tuần có khoảng 60 món thay đổi liên tục và mỗi ngày có 10 món chính cho Quý khách hàng lựa chọn.

– Giao hàng nhanh, chính xác đảm bảo bữa ăn đúng giờ.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện.

Quý khách hàng hãy liên hệ với cơm văn phòng Tân Lộc chúng tôi bất cứ lúc nào qua điện thoại, website hoặc Email để chúng tôi được phục vụ Quý khách tận tình và chu đáo. Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng! LH: 0922.833.877 – 0935.833.877

Địa chỉ: Số 27 Lê Hồng Phong – Thành phố Vinh – Nghệ An

 

Bài viết cùng chuyên mục