T4, 12 / 2018 10:35 sáng | mydung

Nem chua thanh hóa là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất xứ thanh.Tuy nhiên tại Nghệ An, hiện nay nem chua Thanh Hóa được nhiều nơi cung cấp không rõ nguồn gốc cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Vì vậy hãy cùng nhau tìm hiểu địa chỉ mua nem chua Thanh Hóa ngon ở đâu Nghệ An nhé.

Những chiếc nem chua ngon tùy thuộc vào bí quyết làm nên chiếc nem, từ việc chọn thịt, chọn da bì đến việc phối trộn đóng gói, mọi thứ đều có thể quyết định đến chất lượng của chiếc nem. Nhưng một việc cũng ảnh hưởng khá lơn đến chất lượng và hương vị của nem chua.

Nem chua thanh hóa là đặc sản nổi tiếng bởi vị chua thanh, giòn, ngọt, cay đậm đà. Để có được nem chua mà mọi người thưởng thức, người làm ra sản phẩm đã phải kì công qua nhiều công đoạn. Từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi tiến hành đóng gói sản phẩm.

Nem chua Thanh Hóa ngon là tổng hợp hòa quyện giữa vị thơm ngon và béo ngậy của thịt, sự lên men của lá ổi, sung, và đinh lăng để ủ chín tạo đủ mùi vị chua, vị đậm đà của gia vị vừa phải … Thành phẩm nem chua màu hồng, cầm chắc tay và thơm bùi vị các loại lá nữa.

Nem chua là món ăn sử dụng thịt lợn, độ lên men của lá và thính gạo để ủ chín, có vị chua ngậy đặc trưng. Hiện nay ở Việt Nam nem chua được coi như một sản vật phổ biến tại nhiều địa phương, nhưng vùng quê làm nem ngon nhất vẫn là Thanh Hóa.

Tân Lộc qians chuyên cung cấp nem chua Thanh Hóa chính gốc. Cam kết nem chất lượng đảm bảo – ngon – giá rẻ – đảm bảo an toan vệ sinh thực phẩm. Là một địa chỉ mua nem chua Thanh Hóa ngon ở đâu Nghệ An được người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm được chế biến từ các gia vị truyền thống của quê hương Việt Nam. Nem chua Thanh Hóa tại Tân Lộc quán chuẩn 100% ngon hơn bất cứ nem chua vùng miền khác.

Bài viết cùng chuyên mục