T4, 11 / 2018 11:36 sáng | luatblue

Cách đây vài năm, dịch vụ cơm hộp văn phòng Nghệ An vẫn còn là cái gì đó còn mới và chưa thực sự được nhiều người  biết đến. Nhưng qua thời gian, cùng với sự phát triển của dịch vụ này, Gọi cơm hộp văn phòng Nghệ An đã và đang là khái niệm thân thuộc và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Còn nhớ khoảng thời gian từ năm 2015. Khi chúng tôi bắt đầu gây dựng dịch vụ cơm hộp văn phòng Nghệ An cho các công ty, việc khách hàng nhìn thấy chúng tôi là một đơn vị cung cấp cơm văn phòng  mà có 1 website để quảng cáo thực phẩm thực sự là một điều mới lạ với họ. Thế nhưng tỷ lệ tìm kiếm của khách hàng với dịch vụ cung cấp cơm hộp văn phòng Nghệ An cho các công ty trên internet vẫn chưa nhiều như ngày nay. Khái niệm gọi cơm vẫn còn mang tính chất truyền thống, quen đâu gọi đấy và thực sự chưa có sự lựa chọn thực sự về thực trực quan những món ăn mình thích từ xa. Ở nước ngoài, dịch vụ giao hàng, giao đồ ăn tận nơi đã phát triển từ lâu và đó cũng là xu hướng cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh để ý tới điều này. Cũng chính bởi vì là xu hướng nên việc gọi cơm giao tận tay người ăn mà không cần phải rời khỏi văn phòng sẽ cũng phát triển rất nhanh trong thời gian tới.

Vào thời tiết nắng nóng, không phải ai cũng muốn đi ra ngoài và mua cơm để ăn. Rất nhiều chị em đã coi cơm hộp văn phòng Nghệ An là lựa chọn số 1 của mình bởi cái nắng gay gắt của những ngày hè. Ăn được bát cơm thì mồ hôi nhễ nhại… đúng là cực hình. Thay vào đó, mọi người chỉ cần nhấc điện thoại và gọi món hoặc suất ăn nhanh chóng, lại đảm bảo về dinh dưỡng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Còn những ngày rét mướt, thật sự đây mới là những trở ngại. Cơm hộp văn phòng Nghệ An lúc này đã phát huy được tác dụng của mình, giúp mọi người tránh được cái rét mà vẫn có suất ăn ngon, nhanh chóng, tiện lợi.

Với những ưu thế sau, mà cơm hộp văn phòng Nghệ An đảm bảo thực khách có được nguồn dinh dưỡng tốt và tiện lợi:

– Rất nhiều lựa chọn cho các món: menu mỗi ngày có 9 món, một tuần 60 món thay đổi, 1 tháng ko lặp lại món ăn.

– Nguồn thực phẩm đảm bảo tươi ngon, nhập từ siêu thị Metro, Big C các loại thịt cá, rau, củ quả….

– Hộp đựng cơm bằng nhựa Melamine đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế

– Đạt tiêu chuẩn của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm

– Thuộc chuỗi các quán ăn, nhà hàng trong siêu thị BigC nên được kiểm tra gắt gao các quy trình chế biến.

– Phục vụ nước uống khi gọi thêm

– Xuất hóa đơn đỏ cho tất cả các khách hàng

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phục vụ thực khách từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần

Để gọi cơm hộp văn phòng Nghệ An quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau để được phụ vụ tận nơi: 0947.502.028 – 0974.208.518

Bài viết cùng chuyên mục